ปธ.บาร์ซาแจงยิบ ลั่นทำทุกอย่างแล้วเพื่อดึง “เนย์มาร์” คืนถิ่น


บิ๊กบอสของทีมบาร์เซโลนาแจงละเอียดยิบถึงการเจรจาดึง “เนย์มาร์” คืนรังเมื่อช่วงซัมเมอร์ พร้อมยืนยันไม่มีแผนหวนล่าตัวรอบสองในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย.ว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลนา ยืมยันพยายามทุกทางอย่างสุดความสามารถแล้ว ในการเจรจาคว้าตัวเนย์มาร์กลับมาเป็นขวัญใจแฟนบอลอีกครั้ง

ดาวเตะค่าตัวแพงชาวบราซิเลียน ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่าต้องการคืนถิ่นเก่า เพื่อย้ายมาค้าแข้งในแดนกระทิงดุกับบาร์เซโลนาอีกครั้ง แต่ในท้ายที่สุดทั้งสองฝ่ายกลับไม่สามารถตกลงกันได้

โดยล่าสุด บิ๊กบอสของทีมบาร์ซาได้ปฏิเสธที่จะหวนกลับไปล่าตัว เนย์มาร์ อีกครั้งในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้  “เนย์มาร์จะไม่ย้ายมาอยู่กับบาร์ซาในเดือนมกราคม และในห้องแต่งตัว (โค้ช) ก็ไม่มีส่วนตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้”

“เราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อเซ็นสัญญากับเขา และไม่ได้เสนอชื่อนักเตะคนไหนในการเจรจา เราแค่พูดคุยเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน แต่เปแอสเชเป็นคนเสนอชื่อ ข้อเสนอคือการยืมตัว 1 ฤดูกาล พร้อมด้วยออปชั่นซื้อขายเมื่อจบซีซั่น”

“ผมรู้ว่ามีสโมสรอื่นพูดคุยกับเปแอสเชระหว่างที่เรากำลังเจรจา ขณะที่เนย์มาร์เรียกร้องเปแอสเชเพื่อเจรจากับบาร์ซาเท่านั้น เขาแค่อยากย้ายกลับมาอยู่กับเรา และทำในสิ่งที่ต้องทำ”

“เนย์มาร์บอกกับสโมสรในสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจ เขาทำทุกอย่างที่ทำได้ แต่ในปีนี้เขายังต้องเล่นอยู่กับเปแอสเชต่อไป”


Shared

Author : admin

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น