โลดแล่นต่อ!! วิลสันแฮปปี้ หงส์ปล่อยบอร์นมัธยืม 1 ซีซั่น เชื่อสไตล์เข้าระบบโลดแล่นต่อ!! วิลสันแฮปปี้ หงส์ปล่อยบอร์นมัธยืม 1 ซีซั่น เชื่อสไตล์เข้าระบบ

 

ลิเวอร์พูล สโมสรแชมป์ยุโรปแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศปล่อยตัว แฮร์รี่ วิลสัน ปีกดาวรุ่งฝีเท้าดี ให้ บอร์นมัธ สโมสรเพื่อนร่วมลีก ยืมใช้งานเป็นเวลา 1 ฤดูกาลเรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา
    

ดาวเตะทีมชาติเวลส์วัย 22 ปี ทำผลงานได้โดดเด่นมากๆ ระหว่างเล่นให้กับ ดาร์บี้ เค้านตี้ แบบสัญญายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยลงเล่นรวมทุกรายการ 46 นัด ทำได้ 17 ประตู ซึ่งในช่วงปรี-ซีซั่นที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทำผลงานได้น่าประทับใจ ทว่าสุดท้าย “หงส์แดง” ก็เลือกปล่อย วิลสัน ออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มเติมกับทัพ “เดอะ เชอร์รี่ส์”

 

“มันยอดเยี่ยมมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ ยอดเยี่ยมที่ท้ายที่สุดทุกอย่างนั้นราบรื่น และผมไม่สามารถอดใจรอที่จะพบกับทีมสต๊าฟฟ์และเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดได้”

 

“ตอนที่ ลิเวอร์พูล แจ้งผมมาถึงโอกาสที่เป็นไปได้กับการมายังที่นี่ ผมก็หวังให้มันเกิดขึ้น ผมต้องการเล่นฟุตบอล พรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะกับทีมที่ยอดเยี่ยมอย่าง บอร์นมัธ”

 

“ด้วยสไตล์การเล่นที่ บอร์นมัธ เป็น ผมรู้สึกว่าผมสามารถที่จะปรับตัวให้เข้ากับทีมได้ และช่วยเหลือทีมได้อย่างมาก”

 

ทั้งนี้ บีบีซี สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า บอร์นมัธ ไม่มีออปชั่นซื้อขาด วิลสัน และจะต้องจ่ายค่ายืมตัวนักเตะให้กับ “หงส์แดง” เป็นจำนวน 2.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 95 ล้านบาท) บวกกับโบนัสตามผลงานอีก 500,000 ปอนด์ (ประมาณ 19 ล้านบาท)


Shared

Author : admin

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น